Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

TUYỂN DỤNG 2020! CHUYÊN TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ MANULIFE

CÔNG TY BẢO HIỂM CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM. Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 800.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 61 văn phòng trên 45 tỉnh thành cả nước.

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Ngoài ra, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường. Năm 2018, Manulife được trao tặng 3 danh hiệu từ 3 tổ chức uy tín trong nước và quốc tế: “Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017”; “Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất 2017” và “Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2017”.

BẢO HIỂM NHÂN THỌ

“Quẳng gánh lo đi và vui sống” không chỉ đơn thuần là tựa một cuốn sách nổi tiếng của Dale Carnegie, đó chính là món quà quý giá Manulife mong muốn mang đến cho bạn và những người thân yêu. Bảo hiểm nhân thọ là giải pháp toàn diện giúp bạn an tâm tận hưởng trọn vẹn cuộc sống, không còn phải lo lắng về gánh nặng tài chính trước những biến cố bất ngờ xảy ra.

BẢO HIỂM SỨC KHỎE

Nếu có một nguồn tài chính vững vàng, việc khám chữa bệnh sẽ không còn là một gánh nặng. Hãy để Manulife giúp bạn chuẩn bị một khoản quỹ riêng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ y tế.

BẢO HIỂM TIẾT KIỆM

Dù bạn đang mơ ước được nghỉ hưu an nhàn hay có đủ tiềm lực tài chính cho con yêu hưởng thụ môi trường giáo dục tiên tiến, tiết kiệm vẫn là cách tốt nhất để từng bước đạt được những mục tiêu đó. Manulife sẽ giúp bạn khởi đầu kế hoạch tiết kiệm ngay hôm nay và mọi ước mơ sẽ nằm trong tầm tay.

Lầu 21- 215 Điện Biên Phủ, P.3, Q.Bình Thạnh

090.969.2101

Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 7

dung_88387@manulife.com.vn

TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM TP. HCM

Contact Us

Tư Vấn Bảo Hiểm

TƯ VẤN BẢO HIỂM

Tư Vấn Miễn Phí

Form pop up 10s

Nộp Đơn Ứng Tuyển

Contact Us