Hành Trình Hạnh Phúc

68

Hành trình hạnh phúc là dòng sản phẩm mới ra mắt của Manulife – Công ty bảo hiểm hàng đầu việt Nam với những tính năng nổi bật đem đến quyền lợi tối ưu dành cho người dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này trong bài viết sau đây nhé.

Lợi Ích Dành Cho Khách Hàng Từ Hành Trình Hạnh Phúc 

Sản phẩm Hành trình hạnh phúc của Manulife là giải pháp toàn diện đáp ứng các nhu cầu đa dạng từ đảm bảo an toàn tài chính, xây dựng kế hoạch học vấn cho con hay tiết kiệm cho tuổi hưu an nhàn. Cụ thể:

Chuẩn bị nền tảng tài chính vững vàng

Bảo vệ tài chính tối ưu trước các rủi ro trong cuộc sống.

Gia tăng bảo vệ cho cả gia đình với danh mục các sản phẩm bổ trợ đính kèm đa dạng.

Linh hoạt trên từng chặng đường cuộc sống

Linh hoạt chọn lựa gói bảo hiểm và thời hạn đóng phí.

Miễn phí rút tiền trong suốt thời hạn hợp đồng.

Miễn phí toàn bộ phí quản lý hợp đồng và phí bảo hiểm rủi ro năm đầu tiên và từ sau tuổi 85.

Tạo đà cho tương lai thịnh vượng

Nhận các khoản thưởng định kì và các khoản thưởng đặc biệt hấp dẫn.

Khoản tiết kiệm hấp dẫn tại thời điểm đáo hạn hợp đồng.

Hành trình hạnh phúc - Mang đến bảo vệ toàn diện cho bạn và cả gia đình
Hành trình hạnh phúc – Mang đến bảo vệ toàn diện cho bạn và cả gia đình

Tại Sao Nên Chọn Sản Phẩm Hành Trình Hạnh Phúc

Hành trình hạnh phúc của Manulife là sản phẩm nâng cấp đảm bảo quyền lợi tối ưu cho người dùng với tiêu chí được đánh giá cao mà các sản phẩm khác ít đáp ứng được. Đó là:

Phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là sản phẩm tốt nhất dành cho những ai muốn bảo vệ toàn diện cho cả gia đình chỉ với một hợp đồng.

Dòng sản phẩm mang tính ổn định, nhất là về phí đóng hàng năm, không có sự biến động phí đóng như một vài sản phẩm khác.

Tích hợp tính đầu tư có lãi suất cố định, an toàn từ 5 – 6.5%. Chủ yếu đầu tư vào trái phiếu Chính phủ do đó đảm bảo an toàn và phù hợp với số đông người dân Việt. Đặc biệt, có khoản thưởng ưu đãi với các cột mốc quan trọng.

Phí của sản phẩm bổ trợ không mất đi hàng năm như nhiều gói sản phẩm của các công ty khác. Có giá trị hoàn lại cơ bản cho người dùng.

Linh hoạt lựa chọn giữa tính năng tiết kiệm và bảo vệ cũng như thời gian đóng phí theo tháng/ quý/ nửa năm hay năm đều được.

Bảo vệ tài chính tối ưu trước những rủi ro bất ngờ không mong muốn với chi phí lên tới 400% Số tiền bảo hiểm.

Đảm bảo các quyền lợi về trợ cấp y tế và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe giúp bạn và gia đình an tâm vui sống.

Miễn phí tăng mệnh giá bảo hiểm mà không cần thẩm định sức khỏe khi lập gia đình và sinh con.

Hỗ trợ miễn phí rút tiền trong suốt thời hạn hợp đồng.

Lưu Ý Cơ Bản Khi Lựa Chọn Hành Trình Hạnh Phúc

Để đảm bảo quyền lợi tối ưu khi mua saen phẩm Hành trình hạnh phúc, các chuyên gia tài chính khuyên bạn nên ghi nhớ những điều sau:

Các phiên bản: Kế hoạch bảo hiểm cơ bản & kế hoạch bảo hiểm nâng cao

Tuổi của NĐBH: 1 tháng đến 65 tuổi

Tuổi của BMBH: >=18 tuổi

Thời hạn đóng phí: Linh hoạt đóng phí theo tài chính gia đình

Thời hạn hợp đồng: Hợp đồng có hiệu lực kể từ ngày hợp đồng được cấp( ngày kỷ niệm hợp đồng) đến khi người được bảo hiểm 99 tuổi.

Số tiền bảo hiểm tối thiểu: 100 triệu đồng

Đóng phí theo các kỳ: chủ động theo tháng/quý/nửa năm/năm

Nên tham vấn chi tiết từ chuyên viên trước khi mua sản phẩm
Nên tham vấn chi tiết từ chuyên viên trước khi mua sản phẩm

Mua Sản Phẩm Hành Trình Hạnh Phúc Ở Đâu?

Nếu bạn hiểu rõ ý nghĩa thiết thực của sản phẩm Hành trình hạnh phúc và muốn mua nhưng chưa biết nên “chọn mặt gửi vàng” ở đâu thì đây chính là giải pháp dành riêng cho bạn.

Manulife là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam đã hoạt động hơn 19 năm tại đây và 100 năm trên thế giới. Điều đó cho thấy chất lượng cũng như độ tin cậy của chúng tôi với khách hàng đã được kiểm chứng qua thời gian.

Bạn sẽ được tư vấn tận tâm, giải đáp chi tiết mọi băn khoăn trước, trong và sau khi tham gia hợp đồng bảo hiểm bởi đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo chọn lựa kĩ càng.

Đa dạng các gói sản phẩm bảo hiểm chính và phụ đáp ứng đa dạng nhu cầu, độ tuổi và khả năng tài chính dễ dàng cho bạn lựa chọn.

Chúng tôi Không bán bảo hiểm mà đang đồng hành cùng bạn kiến tạo, tiết kiệm cho tương lai và bảo vệ gia đình trọn vẹn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về Hành trình hạnh phúc của Manulife, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhanh chóng nhận tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Manulife - Công ty bảo hiểm lớn nhất Việt Nam, địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn
Manulife – Công ty bảo hiểm lớn nhất Việt Nam, địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn

Hành trình hạnh phúc chính là giải pháp sống an nhiên ở hiện tại và chuẩn bị cho tương lai viên mãn cho bạn và cả gia đình. Hãy cũng chúng tối dành tặng những điều tốt đẹp nhất cho chính bạn và những người thân yêu nhé!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

Bạn đang tìm kiếm công việc có cơ hội phát triển & hoàn thiện bản thân về cả tính cách, tư duy, cũng như mang lại nguồn thu nhập không giới hạn – thì đây là cơ hội của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để gặp phòng tuyển dụng ngay hôm nay.

Form-bottom