Bảo Hiểm Tiết Kiệm

83

Bảo hiểm tiết kiệm là giải pháp “tích lũy cho tương lai và luôn bảo vệ cho hiện tại”. Hãy cùng tham khảo những thông tin hữu ích về sản phẩm này trong bài viết sau nhé.

Thế Nào Là Bảo Hiểm Tiết Kiệm?

Bảo hiểm tiết kiệm sản phẩm với tính năng nổi bật về tiết kiệm và tích lũy cho tương lai. Đồng thời vẫn đảm bảo chức năng bảo hiểm trước những rủi ro bất ngờ.

Tùy từng đối tượng, nhu cầu tài chính và sử dụng tài chính trong tương lai mà sẽ có những gói sản phẩm thiết kế riêng biệt đáp ứng dành cho đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau.

Bảo hiểm tiết kiệm - Giải pháp tận hưởng cuộc sống an nhiên, trọn vẹn
Bảo hiểm tiết kiệm – Giải pháp tận hưởng cuộc sống an nhiên, trọn vẹn

Bảo Hiểm Tiết Kiệm – Nên Mua Không?

Trước khi quyết định có nên mua bảo hiểm tiết kiệm không bạn nên tự trả lời những câu hỏi sau.

Bạn có mong muốn được hỗ trợ tài chính khi xảy ra rủi ro bất ngờ?

Rủi ro là điều không một ai mong muốn nhưng có thể ập đến bất cứ lúc nào mà không báo trước. Do đó, thay vì lo lắng hay cố tình lảng tránh bạn nên có phương án dự phòng sắp xếp cho tương lai. Bảo hiểm tiết kiệm chính là giải pháp giúp giảm thiểu gánh nặng tài chính cho bạn khi có những biến cố không may trong cuộc đời.

Dù có chuyện gì xảy ra con cái bạn vẫn có một tương lai tốt đẹp?

Con cái luôn là tài sản quý giá nhất của mỗi bậc làm cha làm mẹ. Do đó, đem đến cho con những điều tốt đẹp nhất chắc hản là mong ước lớn nhất của bất kì ai. Tuy nhiên, khi có những biến cố bất ngờ: bệnh tật, tai nạn, thất nghiệp,… liệu bạn còn đủ tự tin lo cho con một tương lai tốt đẹp? Bảo hiểm tiết kiệm sẽ giúp bạn thực hiện thiên chức và đảm bảo rằng dù có sóng gió gì thì tương lai của con vaadxn luôn được đảm bảo vững chắcGiải pháp tiết kiệm hiệu quả cho con yêu tương lai đảm bảo và tươi sáng.

Nếu mong muốn đảm bảo tương lai tốt đẹp cho con thì bạn nên chọn bảo hiểm tiết kiệm
Nếu mong muốn đảm bảo tương lai tốt đẹp cho con thì bạn nên chọn bảo hiểm tiết kiệm

Bạn có muốn báo hiếu và dành những điều tốt đẹp nhất cho ba mẹ?

Bạn có bao giờ tự hỏi mình còn bao nhiêu thời gian để báo đáp công ơn dưỡng dục, sinh thành của ba mẹ? Và đôi khi guồng quay cuộc sống bận rộn liệu có khi nào khiến bạn không có thời gian chăm sóc cho sức khỏe ba mẹ mỗi ngày?

Nếu đó là những điều bạn mong muốn thì bảo hiểm sẽ là món quà ý nghĩa nhất giúp bạn gửi gắm tình yêu, trân trọng dành cho ba mẹ mình. Với quyền lợi về hỗ trợ viện phí, chi trả khi không may gặp rủi ro. Đặc biệt, quyền lợi được chăm sóc y tế với dịch vụ, bác sĩ hàng đầu. Đồng thời, lên kế hoạch hưu trí trọn vẹn cho tuổi già viên mãn dành cho đáng sinh thành của bạn.

Bạn có muốn gia đình nhận được bảo vệ toàn diện trước bất kì rủi ro ?

Nếu bạn mong muốn tất cả những người yêu thương trong gia đình mình nhận được bảo hộ về sức khỏe, tương lai và yên tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Đồng thời, có đảm bảo vững chắc về kinh tế trước những biến động, thăng trầm trong cuộc sống thì bảo hiểm tiết kiệm sẽ là lựa chọn không nên bỏ qua dành cho bạn.

Bạn mong ước được tận hưởng trọn vẹn tuổi già

Ai rồi cũng sẽ già đi theo năm tháng. Do đó, thay vì buồn lo bạn nên chuẩn bị những bước đệm thật tốt để có một giai đoạn an nhàn, vui vẻ, không vướng bận gánh nặng kinh tế. Với bảo hiểm tiết kiệm chắc chắn sẽ giúp bạn có nguồn tài chính chuẩn bị cho tương lai đồng thời bảo đảm sức khỏe hiệu quả.

Tuổi già trọn vẹn, viên mãn bên con cháu khi không còn gánh nặng kinh tế
Tuổi già trọn vẹn, viên mãn bên con cháu khi không còn gánh nặng kinh tế

Các Sản Phẩm Bảo Hiểm Tiết Kiệm Tốt Nhất Hiện Nay

Trên thị trường bảo hiểm hiện nay có rất nhiều gói bảo hiểm khác nhau nhưng có 2 sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm được chuyên gia đánh giá cao và luôn nằm trong top những sản phẩm được hàng triệu khách hàng lựa chọn đó là: Tiết kiệm cho giáo dục và Tiết kiệm cho kế hoạch hưu trí.

 1. Tiết kiệm cho giáo dục – Chắp cánh tương lai Việt

Đây là sản phẩm mang đến sự bảo vệ toàn diện cho cả mẹ bầu và con trẻ. Đồng thời, bảo đảm cho chặng đường tương lai của con sau này với những ưu việt nổi trội:

 • Quyền lợi bảo vệ: ngay từ trong thau kì trước mọi rủi ro biến chứng thai sản, dị tật bẩm sinh.
 • Quyền lợi học vấn: xây dựng quỹ học vấn tới 150% số tiền bảo hiểm chuẩn bị cho con được hưởng môi trường giáo dục tốt nhất.
 • Quyền lợi gia tăng: Bảo vệ con yêu trước những nguy cơ không lường từ bệnh hiểm nghèo hoặc thương tật ngay từ giây phút chào đời.
 • Quyền lợi đóng miễn phí: Đảm bảo tương lai cho bé yêu có tương lai bền vững nếu chẳng may ba mẹ bất ngờ gặp rủi ro không mong muốn trong cuộc sống.
 •  

 1. Tương lai vững vàng -Bảo hiểm hưu trí

Điểm tựa đầu tư

Bạn mong muốn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hiện tại nhưng vẫn đảm bảo nguồn thu nhập vững chắc khi xế chiều? Sản phẩm Điểm tựa đầu tư sẽ chính là giải pháp hữu dụng dành cho bạn, giúp lên kế hoạch tiết kiệm hợp lý và đầu tư hiệu quả.

Vì sao Điểm tựa đầu tư được nhiều người lựa chọn?

 • Gia tăng tài sản dễ dàng, thuận tiện với sự hậu thuẫn từ đội ngũ chuyên gia đầu tư giàu kinh nghiệm
 • Chủ động cân đối, điều chỉnh số tiền dành cho đầu tư và bảo vệ tùy theo từng giai đoạn trong cuộc sống
 • Linh hoạt lựa chọn 6 quỹ khác nhau để đảm bảo đầu tư hiệu quả
 • Nhận các khoản thưởng định kỳ hấp dẫn và các khoản thưởng đặc biệt khi duy trì hợp đồng trong 20 năm đầu
 • Bảo vệ cho cả gia đình với mức phí thấp và quyền lợi hấp dẫn
Tăng tích lũy tương lai với sản phẩm bảo hiểm Điểm tựa đầu tư
Tăng tích lũy tương lai với sản phẩm bảo hiểm Điểm tựa đầu tư

Tương lai vững vàng

Sản phẩm mang đến sự tận hưởng kế hoạch tài chính ưu việt với chỉ một lần đóng phí duy nhất – bảo vệ và phát triển di sản của bạn ngày hôm nay

Quyền lợi hấp dẫn:

 • Bảo vệ 20 năm với chỉ một lần đóng phí duy nhất
 • An tâm với mức lãi suất đầu tư không thấp hơn mức cam kết
 • Hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn từ Quỹ Liên kết chung
 • Linh hoạt lựa chọn các kế hoạch bảo vệ
 • Chủ động tích lũy thêm để gia tăng tài sản
Bảo hiểm tiết kiệm - Giải pháp được hàng triệu gia đình Việt lựa chọn
Bảo hiểm tiết kiệm – Giải pháp được hàng triệu gia đình Việt lựa chọn

Bạn mong muốn một cuộc sống hiện tại an nhiên, bình an nhưng vẫn có kế hoạch tích lũy cho tương lai thì bảo hiểm tiết kiệm chính là lựa chọn không thể bỏ qua. Để được hỗ trợ nhanh nhất các thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ 090.969.2101 nhận hỗ trợ nhanh nhất từ chuyên viên nhé!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

Bạn đang tìm kiếm công việc có cơ hội phát triển & hoàn thiện bản thân về cả tính cách, tư duy, cũng như mang lại nguồn thu nhập không giới hạn – thì đây là cơ hội của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để gặp phòng tuyển dụng ngay hôm nay.

Form-bottom