Bảo hiểm sức khỏe

62

Sức khỏe là tài sản vô giá mà bạn hay bất kỳ ai cũng đang sở hữu. Hãy để Bảo hiểm sức khỏe thay bạn thực hiện trách nhiệm bảo vệ nguồn lực quý giá này cũng như thể hiện tình yêu thương với chính mình và người thân.

Vì Sao Nên Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe?

Bảo hiểm sức khỏe chính là “cầu nối” đưa bạn đến với sự bình yên vui sống vàan nhiên tận hưởng cuộc sống cùng gia đình. Vì:

Tài chính vững chắc sẽ mang đến cho bạn cuộc sống đầy đủ về vật chất. Sức khỏe dồi dào sẽ mang đến cho bạn tinh thần thoải mái. Và mái ấm hạnh phúc là khi mỗi người được đáp ứng nhu cầu vật chất lẫn tinh thần.

Khi bạn có sức khỏe bạn sẽ làm ra được tiền, đảm bảo chi tiêu trong gia đình. Nhưng trong cuộc sống hiện nay, bạn không thể lường trước những bất chắc, áp lực công việc ngày càng cao, tai nạn, bệnh tật,… có thể cướp đi khả năng làm việc của bạn bất cứ lúc nào.

Nhất là trong thời đại công nghệ số, trong thức ăn, nước uống đều tiềm ẩn những chất gây hại đến sức khỏe, những căn bệnh hiểm nghèo trở thành sự ám ảnh với mỗi người. Tình trạng ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu cũng là những lí do làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Bảo hiểm sức khỏe là món quà ý nghĩa cho cả gia đình. Việc chuẩn bị một hợp đồng bảo hiểm là đều cần thiết cho mỗi người. Nó không chỉ giúp bạn ổn định tài chính lúc ốm đau, bệnh tật mà còn mang đến cho cả gia đình bạn dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng.

Khi sở hữu một gói bảo hiểm sức khỏe, bạn hoàn toàn có thể đến điều trị tại bất kỳ bệnh nào liên kết với công ty bảo hiểm mà không lo về chi phí. Sức khỏe của bạn sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu cùng với cơ sở vật chất đạt chất lượng chuẩn quốc tế.

“Tiền không mua được sức khỏe” đó là sự thật nên khi còn cơ hội hãy trích một khoản 10 – 15% thu nhập cho việc tham gia bảo hiểm. Chuẩn bị một hợp đồng bảo hiểm sức khỏe không chỉ để bạn thể hiện trách nhiệm với bản thân mà hơn hết nó là món quà ý nghĩa nhất mà bạn có thể trao tặng cho người thân. Một số tiền không lớn nhưng nếu sử dụng đúng cách nó sẽ mang đến giá trị lớn cho cả gia đình bạn.

Bảo hiểm sức khỏe là món quà vô giá bạn dành tặng những người yêu thương
Bảo hiểm sức khỏe là món quà vô giá bạn dành tặng những người yêu thương

 Bảo Hiểm Sức Khỏe Nào Tốt Cho Gia Đình?

Ý thức được sự quan trọng trong vấn đề duy trì và tăng cường sức khỏe, ngoài thể dục thể thao, các sản phẩm bổ trợ sức khỏe thì các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ thăm khám tại các bệnh viện uy tín cũng được quan tâm. 

Hiểu được lợi ích khi có hợp đồng bảo hiểm thì việc tìm kiếm gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất cho gia đình là nhu cầu chung của mỗi người.

Hiện nay, Manulife mang đến hai sản phẩm “Cuộc Sống Tươi Đẹp” và “ Manulife Tự Tin 360” với đầy đủ các quyền lợi cho khách hàng, từ hỗ trợ tài chính trước bệnh hiểm nghèo cho đến giải pháp sức khỏe chuyên sâu trước Ung thu.

Bảo Hiểm Sức Khỏe Manulife – Cuộc Sống Tươi Đẹp

Bệnh hiểm nghèo là cơn ác mộng mà không một ai muốn gặp bởi mức độ nguy hiểm và chi phí điều trị bệnh gần như vượt xa so với tài chính gia đình. 

Nhưng rủi ro cuộc sống là điều có thể xảy đến với bất kỳ ai. Mắc phải căn bệnh hiểm nghèo đồng nghĩa với việc sức khỏe bạn đang phải chịu ảnh hưởng rất lớn. Nó cướp đi sinh lực bạn rất nhanh, làm mất đi khả năng tạo ra thu nhập và nếu không phát hiện sớm thì nguy cơ tử vong là rất cao.

Vì vậy, để được an tâm hơn trong cuộc sống bạn luôn phải có những khoản tài chính dự trù đủ lớn. Nhưng nếu chẳng may mắc phải bệnh hiểm nghèo thì liệu rằng khoản tiền đó có đủ cho các chi phí điều trị? Khi đó gia đình không chỉ có thêm gánh nặng về kinh tế mà tinh thần của các thành viên trong gia đình cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

San sẻ gánh nặng với bệnh nhân, Cuộc Sống Tươi Đẹp là gói bảo hiểm giúp bạn bảo vệ tài chính trước 134 bệnh lý với chi phí chi trả cao. 

Cùng với các quyền lợi hấp dẫn như:

 • Bảo vệ tài chính toàn diện trước các bệnh lý nghiêm trọng qua nhiều giai đoạn (giai đoạn sớm, giai đoạn giữa, giai đoạn cuối) với tổng quyền lợi lên đến 300% số tiền bảo hiểm
 • Chi trả thêm 25% số tiền bảo hiểm cho quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em hoặc bệnh lý theo giới tính
 • Đóng phí ngắn hạn nhưng bảo vệ đến 99 tuổi
 • Quyền lợi phiếu tiền mặt an nhàn tại tuổi 75
 • Quyền lợi đáo hạn kèm theo bảo tức và tích lũy.

Cuộc Sống Tươi Đẹp cho bạn an tâm tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

Bảo Hiểm Sức Khỏe – Manulife Tự Tin 360

Đến với gói bảo hiểm này, bạn hoàn toàn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống mà không còn phải mang gánh nặng từ các căn bệnh ung thư.

Manulife cam kết đồng hành hỗ trợ bạn từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối khi mang đến các quyền lợi:

 • Bảo vệ sớm trước ung thư ngay từ khi giai đoạn đầu
 • Hỗ trợ thu nhập giúp bạn tự tin vui sống
 • Tiếp tục bảo vệ miễn phí nếu chẳng mai các mắc ung thư
 • Bảo vệ chuyên sâu với các khoản chi trả thêm cho các trường hợp ung thư chi phí lớn
 • Thủ tục tham gia đơn giản cùng mức phí bảo hiểm hấp dẫn.
Manulife tự tin 360 - Tự tin chinh phục mục tiêu của chính bạn
Manulife tự tin 360 – Tự tin chinh phục mục tiêu của chính bạn

Bảo hiểm sức khỏe chính là món quà vô giá bạn dành tặng bản thân và gia đình. Nếu cần hỗ trợ bất kì thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn: 090.969.2101

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

Bạn đang tìm kiếm công việc có cơ hội phát triển & hoàn thiện bản thân về cả tính cách, tư duy, cũng như mang lại nguồn thu nhập không giới hạn – thì đây là cơ hội của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để gặp phòng tuyển dụng ngay hôm nay.

Form-bottom