Bảo Hiểm Nhân Thọ Nên Đóng Bao Nhiêu Năm

10

Bảo hiểm nhân thọ nên đóng bao nhiêu năm là thắc mắc thường gặp của nhiều người trước khi mua. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp lo lắng hiện tại.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Nên Đóng Bao Nhiêu Năm?

Bảo hiểm nhân thọ là hợp đồng cam kết chi trả của công ty bảo hiểm cho người được bảo hiểm một khoản tiền theo cam kết trong trường hợp không may xảy ra rủi ro hoặc kết thúc thời hạn bảo hiểm. Với điều kiện người tham gia đóng những khoản phí định kì theo thời gian thỏa thuận trước. Thông thường, bảo hiểm nhân thọ sẽ đóng 5 – 12 năm tùy thuộc vào những yếu tố cơ bản sau:

Đối tượng mua: Tùy vào các yếu tố về độ tuổi, giới tính, công việc,… của đối tượng được bảo hiểm sẽ có thời gian đóng phí riêng biệt.

Nhu cầu của người mua: Với các sản phẩm bảo hiểm có mục đích khác nhau: tiết kiệm, đầu tư hay tập trung vào chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình thì sẽ có hạn mức về thời gian chuyên biệt.

Mong muốn quyền lợi: Khách hàng có mong muốn đầu tư lâu dài hoặc ngắn hạn sẽ có những gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Do đó, thời gian dài hay ngắn cũng tùy thuộc vào mong muốn quyền lợi nhận được từ người mua.

Bảo hiểm nhân thọ nên đóng bao nhiêu năm tùy thuộc vào nhu cầu của bạn
Bảo hiểm nhân thọ nên đóng bao nhiêu năm tùy thuộc vào nhu cầu của bạn

Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ?

Bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ nếu mong muốn nhận những lợi ích sau từ nó:

Bạn mong muốn nhận hỗ trợ kịp thời về tài chính trong trường hợp gặp rủi ro bất ngờ.

Bạn muốn đảm bảo cuộc sống tốt đẹp, toàn diện nhất cho gia đình thân yêu trong mọi trường hợp.

Đảm bảo cuộc sống tốt, tương lai ổn định, tươi sáng cho con yêu dù có biến cố nào xảy ra với gia đình hoặc người trụ cột trong gia đình.

Đem đến những điều tốt đẹp nhất, dành sự báo hiếu cho ba mẹ trong quãng đời còn lại.

Khát khao có cuộc sống viên mãn, an nhiên lúc tuổi xế chiều, không vướng bận tài chính.

Nếu bạn có những mong ước trên thì các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính là giải pháp giúp bạn đảm bảo cuộc sống hiện tại và tương lai của bản thân cũng như những người thân yêu được trọn vẹn, viên mãn.

Bảo hiểm nhân thọ giúp đảm bảo tương lai tươi sáng cho gia đình bạn
Bảo hiểm nhân thọ giúp đảm bảo tương lai tươi sáng cho gia đình bạn

Bảo Hiểm Nhân Thọ Uy Tín, Chất Lượng Hiện Nay

Nếu bạn đang tìn kiếm một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ uy tín, chất lượng thì Manulife chính là gợi ý tốt dành cho bạn.

Bề dày hoạt động hơn 100 năm

Manulife Financial là thương hiệu bảo hiểm nhân thọ đã hoạt động hơn 100 năm qua tại Châu Á, Canada, Hoa Kỳ,… Tại Việt Nam, Manulife xuất hiện từ năm 1999 và hiện tại trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Khẳng định thương hiệu từ chất lượng với người dùng, do đó bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi lựa chọn các sản phẩm tại Manulife.

Hoạt động dưới sự kiểm soát của Ủy ban chứng khoán Nhà nước

Manulife Việt Nam được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động và là công ty quản lý quỹ độc lập, hoạt động dưới sự giám sát của Ủy ban chứng khoán nhà nước.

Manulife - Thương hiệu bảo hiểm hoạt động hơn 21 năm tại Việt Nam
Manulife – Thương hiệu bảo hiểm hoạt động hơn 21 năm tại Việt Nam

Đa dạng sản phẩm chất lượng, chi phí phải chăng

Manulife cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… Với mỗi đối tượng và nhu cầu khác nhau sẽ có những gói riêng biệt giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết

Manulife có đội ngũ nhân viên tư vấn hùng hậu, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Đồng thời, thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo kĩ năng tư vấn và chuyên môn. Do đó, chắc chắn sẽ đem đến hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng khi muốn tham gia bảo hiểm. Không chỉ tận tâm giúp bạn hiểu rõ về bảo hiểm nhân thọ mà còn đồng hành cùng bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp và đảm bảo đi theo hành trình bảo vệ của bạn và gia đình.

Bạn được tư vấn kĩ lưỡng, tận tâm trước khi mua bất kì sản phẩm tại Manulife
Bạn được tư vấn kĩ lưỡng, tận tâm trước khi mua bất kì sản phẩm tại Manulife

Bảo hiểm nhân thọ nên đóng bao nhiêu năm tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan vui lòng liên hệ 090.969.2101 để được hỗ trợ nhanh nhất từ chuyên viên Manulife nha!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

Bạn đang tìm kiếm công việc có cơ hội phát triển & hoàn thiện bản thân về cả tính cách, tư duy, cũng như mang lại nguồn thu nhập không giới hạn – thì đây là cơ hội của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để gặp phòng tuyển dụng ngay hôm nay.

Form-bottom