Bảo Hiểm Nhân Thọ Đóng Bao Nhiêu

11

Bảo hiểm nhân thọ đóng bao nhiêu, những ai được mua bảo hiểm, mua bảo hiểm chỗ nào tốt,… là những băn khoăn thường gặp của rất nhiều khách hàng trước khi mua. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc hiện tại.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Đóng Bao Nhiêu Tiền?

Bảo hiểm nhân thọ là hợp đồng cam kết chi trả từ công ty bảo hiểm cho người được bảo hiểm với khoản tiền nhất định theo thỏa thuận trong hợp đồng khi có sự kiên rủi ro hoặc khi kết thúc thời hạn bảo hiểm. Với điều kiện người tham gia phải đóng phí định kỳ trong một thời gian: 5 năm, 10 năm, 20 năm,… tùy thỏa thuận.

Bảo hiểm nhân thọ được thiết kế cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó, mua bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu tiền tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi cá nhân. Về cơ bản chỉ với khỏang 10% thu nhập mỗi tháng là bạn đã có thể đóng phí bảo hiểm nhân thọ.

Để biết chính xác bảo hiểm nhân thọ giá đóng bao nhiêu một năm tùy vào những yếu tố khác nhau như: Giới tính, độ tuổi, sức khỏe, ngành nghề, quyền lợi khách hàng mong muốn nhận được,…

Thông thường, mức phí đóng bảo hiểm nhân thọ hiện nay là:

 • 3 – 4 triệu đồng/ năm: Với mức đóng bảo hiểm cho con
 • 5 – 7 triệu đồng/ năm: Bảo hiểm cho người trụ cột
 • 7 – 8 triệu đồng/năm: Bảo hiểm hưu trí có mức giá cao hơn (do độ tuổi cao và sức khỏe yếu)

Bạn có thể lựa chọn gói sản phẩm tùy ý với mức chi phí phù hợp với nhu cầu của mỗi người trong gia đình để được bảo vệ tối ưu với mức chi phí thấp.

Bảo hiểm đóng bao nhiêu tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và gia đình
Bảo hiểm đóng bao nhiêu tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và gia đình

Những Ai Được Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ?

Bảo hiểm nhân thọ được thiết kế dành cho những đối tượng sau:

Trẻ em (bắt đầu từ thai kì trong vòng 27 năm)

Bảo hiểm Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt

 • Bảo vệ con bạn từ trong thai kì trước mọi rủi ro, biến chứng thai sản, dị tật bẩm sinh.
 • Gia tăng quyền lợi không giới hạn, bảo vệ con trước những rủi ro khôn lường như bệnh hiểm nghèo hoặc thương tật từ giây phút chào đời.
 • Xây dựng quỹ học vấn tương đương 150% số tiền bảo hiểm để đảm bảo môi trường học tập tiên tiến cho con yêu.
 • Miễn đóng phí và vẫn đảm bảo tương lai bền vững cho con trong trường hợp ba mẹ bất ngờ gặp rủi ro trong cuộc sống.

Người trưởng thành/ Người già

Gói bảo hiểm – Hành Trình Hạnh Phúc

Với những lợi ích hấp dẫn dành cho khách hàng:

 • Linh hoạt lựa chọn gói Bảo hiểm và thời hạn đóng phí. Đồng thời, bảo vệ toàn diện cho bạn và cả gia đình với một hợp đồng duy nhất đến trọn đời
 • Bảo vệ tài chính tối ưu trước các rủi ro không mong muốn như Tử Vong do Tai Nạn lên đến 400% số tiền bảo hiểm
 • Quyền lợi trợ cấp y tế và các khoản hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hàng năm giúp bạn an tâm sống khỏe.
 • Nhận khoản thưởng lên đến 150% và 400% Phí bảo hiểm cơ bản năm đầu tiên khi bạn đạt được những cột mốc quan trọng (năm 10 và năm 20 hợp đồng)
 • Miễn phí rút tiền trong suốt thời hạn hợp đồng
 • Miễn phí quản lý Hợp đồng và Phí bảo hiểm rủi ro trong năm Hợp đồng đầu tiên và kể từ khi Người được bảo hiểm đạt 85 tuổi.

Gói bảo hiểm – Gia Đình Tôi Yêu

Quyền lợi hấp dẫn:

 • An tâm vui sống, không ngại khó khăn tài chính nhờ quyền lợi bảo vệ lên đến 150 lần phí bảo hiểm.
 • Linh hoạt lựa chọn mức phí, số tiền bảo hiểm và mức đầu tư tùy theo khả năng tài chính tại mỗi thời điểm trong cuộc sống.
 • Mở rộng bảo vệ cho các thành viên trong gia đình với quyền lợi bảo hiểm tăng cường.
 • Hưởng lãi suất đầu tư và tích lũy một khoản tiết kiệm cho mai sau

Ngoài ra, còn có rất nhiều gói bảo hiểm khác với mục đích tiết kiệm, bảo vệ bệnh hiểm nghèo, đầu tư,… tùy lựa chọn của bạn.

Bảo hiểm nhân thọ dành cho nhiều đối tượng khác nhau
Bảo hiểm nhân thọ dành cho nhiều đối tượng khác nhau

Bảo Hiểm Nhân Thọ Loại Nào Chi Phí Phải Chăng, Uy Tín?

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chất lượng với mức chi phí tốt thì Manulife chính là câu trả lời dành cho bạn. Với những ưu thế hàng đầu:

Đa dạng gói sản phẩm – Chi phí phải chăng

 • Với mong muốn ngày càng nhiều người dân Việt được tiếp cận với các sản phẩm uy tín, chất lượng Manulife cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí…
 • Đặc biệt, chi phí linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Thêm vào đó còn có các quyền lợi miễn đóng phí với lợi ích bảo vệ cao mà không bảo hiểm nào đáp ứng được.

Để được tư vấn giá chi tiết vui lòng 

Thương hiệu uy tín & hoạt động lâu đời

 • Manulife là thương hiệu bảo hiểm uy tín với bề dày hoạt động hơn 100 năm trên thế giới và hơn 21 năm tại Việt Nam. Đây cũng là thương hiệu được công nhận là công ty Bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam (năm 2018).
 • Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm bảo hiểm chất lượng với chi phí tốt tại Manulife – thương hiệu đã được kiểm chứng qua thời gian và được hàng triệu khách hàng tin dùng mỗi năm.

Được giám sát bởi Ủy ban chứng khoán nhà nước

 • ManulifeAM Việt Nam được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động và là công ty quản lý quỹ độc lập, hoạt động chịu sự giám sát của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

Đội ngũ chuyên gia – nhân viên hàng đầu

Sở hữu đội ngũ chuyên gia quản lý quỹ tài năng và cơ cấu tổ chức hoạt động vững mạnh hàng đầu.

Chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản, thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn nâng cao định kì. Không chỉ nâng cao về chuyên môn mà còn xây dựng kĩ năng tư vấn tận tâm phục vụ khách hàng nhiệt tình, hết mình.

Manulife - Thương hiệu bảo hiểm uy tín được hàng triệu khách hàng lựa chọn
Manulife – Thương hiệu bảo hiểm uy tín được hàng triệu khách hàng lựa chọn

Hy vọng với những giải đáp chi tiết trên đây bạn đã có câu trả lời cho băn khoăn bảo hiểm nhân thọ đóng bao nhiêu. Nếu cần hỗ trợ bất kì thông tin chi tiết nào hoặc mong muốn tư vấn giá cụ thể vui lòng gọi 090.969.2101 bạn nhé!

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

Bạn đang tìm kiếm công việc có cơ hội phát triển & hoàn thiện bản thân về cả tính cách, tư duy, cũng như mang lại nguồn thu nhập không giới hạn – thì đây là cơ hội của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để gặp phòng tuyển dụng ngay hôm nay.

Form-bottom